ประวัติของเรา

บริษัท ฟิลโซน คอร์ปอเรชั่น จำกัด แบ่งเป็น 2 ส่วนงานหลัก คือ งานระบบน้ำ และงานเคมีภันฑ์ทำความสะอาด

      บริษัท ฟิลโซน คอร์ปอเรชั่น จำกัด  มีบุคลากรของผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านประสบการณ์ด้าน
WATER TREATMENT และ WASTED-WATER TREATMENT มากว่า 20 ปี รวมถึงมีทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ ไว้ตอบสนองความต้องการของท่าน โดยเรายินดีรับผิดชอบดูแลระบบน้ำอย่างต่อเนื่องทั้งระบบ  มีบริการดูแลระบบน้ำที่ครบวงจร เพื่อป้องกันปัญหาการปัดความรับผิดชอบระหว่างหน่วยงานที่ต่างกัน 
     

      บริษัท ฟิลโซน คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีบริการที่เกี่ยวกับระบบน้ำที่ครบวงจร นับตั้งแต่บริการหา แหล่งน้ำดิบ  สร้างที่เก็บน้ำ  สร้างระบบกรองน้ำให้เหมาะกับสภาพน้ำ และสภาพของงานแต่ละประเภท ตลอดจนถึงสร้างระบบบำบัดน้ำเสียอันเป็นกระบวนการขั้นสุดท้ายของระบบ WATER TREATMENT ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า
10 ปี เราตระหนักถึงคุณภาพและความเอาใจใส่ในเรื่องการบริการเป็นสิ่งแรก โดยทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญ เป็นผู้ให้บริการติดตั้งตลอดจนการบำรุงรักษา และการให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง 
     

      บริษัท ฟิลโซน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังมีบริการผลิตและติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มสำหรับบ้านพักอาศัย, เครื่องกรองน้ำดื่มขนาดใหญ่สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม, โรงพยาบาล, เครื่องกรองน้ำดื่มสำหรับอุตสาหกรรมน้ำดื่มบรรจุขวด, ผลิตระบบน้ำประปา, เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์และบริสุทธิ์สูงมาก, อุปกรณ์ปรับสภาพน้ำทุกชนิด, และบริการตรวจวิเคราะห์สภาพน้ำทุกชนิด

      บริษัท ฟิลโซน คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีบุลคลากรที่มีความเฉพาะทางด้านเคมี จึงมั่นใจได้ว่า เราจะสามารถผลิตสินค้าที่มีความสมบูรณ์ที่สุดออกถึงมือลูกค้า โดยผ่านการทดสอบอย่างมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจในผลผลิตที่แน่นอน

     

      บริษัทมีการจัดส่งสินค้าฟรีในกรุงเทพและปริมนฑล ต่างจังหวัดก็มีบริการขนส่งให้ เพื่อสะดวกต่อการจำหน่ายสินค้าให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

     บริษัทมีการรับรองสินค้าให้ท่าน โดยถ้าสินค้ามีปัญหาหรือผิดปกติ สามารถส่งคืนเพื่อเปลี่ยนใหม่ได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า(พิจารณาเป็นกรณี)

 

     บริษัทมีอุปกรณ์สำหรับคาร์แคร์จำหน่ายทุกชนิดครบถ้วน อทิเช่น ปั้มฉีดน้ำแรง เครื่องฉีดโฟม โอโซน เครื่องดูดฝุ่น ฟองน้ำ เป็นต้น ดังนั้นท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจคาร์แคร์ได้ผ่านเรา